Chính sách thanh toán

Thanh toán trực tiếp

Hình thức thanh toán trực tiếp tại công ty được áp dụng đối với khách hàng mua sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng thuộc hệ thống cửa hàng Giffan. Quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản trực tiếp tại quầy thu ngân trong cửa hàng.

Thanh toán khi nhận hàng

Thông qua các đơn vị vận chuyển, Giffan sẽ tiến hành giao hàng và nhận thanh toán tại địa chỉ đã thỏa thuận với khách hàng (nêu rõ trong đơn hàng).

Quý khách sẽ thanh toán thanh toán cho nhân viên giao hàng sau khi hoàn tất việc kiểm tra hàng hóa và nhận hóa đơn thanh toán. Trong trường hợp Quý khách không có mặt tại địa chỉ thỏa thuận, vui lòng ủy thác cho người khác để ký nhận hàng và thanh toán.

Trường hợp Quý khách mua hàng để gửi, tặng cho đối tác, bạn bè, người thân… Giffan sẽ nhận thanh toán trước khi giao hàng và sẽ không để lại giá tiền nếu được sự cho phép từ khách hàng.

Thông tin tài khoản thanh toán

  • Ngân hàng: VP Bank

  • Số tài khoản: 134571535

  • Chủ tài khoản: Nguyễn Văn Tiến

Sau khi nhận được thông báo giao dịch từ ngân hàng, chúng tôi sẽ cập nhật trạng thái đơn hàng của Quý khách trên hệ thống Giffan hoặc thông báo qua email và nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành xử lý đơn hàng và giao đến quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Lưu ý:

  • Quý khách hàng vui lòng giữ lại hóa đơn hoặc biên lai để đối chiếu khi cần thiết và phòng trường hợp rủi ro trong quá trình thanh toán.

  • Những sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển sai thông tin, Quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa.