Đang gửi...
  • Hotline: 0941835369

  • Cam kết chất lượng

  • Đổi trả linh hoạt

  • Giao hàng tận nơi

Đồng hành cùng phát triển thương hiệu Việt

Tầm quan trọng của sneaker trong cuộc sống của những dancer

 

Tầm quan trọng của sneaker trong cuộc sống của những dancer

Đôi giày sneaker là phụ kiện không thể thiếu trong tủ giày của người trẻ vì sự thời trang và tính tiện lợi của nó. Nhưng đối với những vũ công chuyên nghiệp - những người hằng ngày đang sống với đam mê từ những bước nhảy - thì một đôi sneaker còn hơn cả một phụ kiện thời trang, môt thứ để “đi dưới chân” thông thường.

Đôi giày là vũ khí

Đối với dancer thì đôi giày như vũ khí của họ. Họ cần đôi giầy đi phải ôm chân và dễ dàng thực hiện các động tác khó. Một đôi giày tốt và thoải mái sẽ giúp các dancer có được những chuyển động nhịp nhàng, linh hoạt dưới chân. Tần suất hoạt động thể chất của dancer là cực kì lớn, trong đó chủ yếu là các bước nhảy bằng chân do vậy chỉ khi tìm được những đôi giày đủ thoải mái và phù hợp, các dancer mới có thể “bung” được 100% sức lực và năng lượng cho đam mê của mình.

Dancer còn được biết đến như là “những kẻ phá giày”

Vì họ cần đến giày nhiều hơn ai hết. Nhưng cũng chính những đôi giày lại trở thành liều thuốc tinh thần của họ. Là dancer, ai cũng sẽ một lần nổi da gà khi nghe tiếng đế giày “cót két” trong phòng tập, khi nghe những nhịp chân giậm xuống sàn đều tăm tắp với nhịp nhạc, khi được cùng đôi sneaker của mình “chinh chiến” bao năm tại các sàn đấu. Vậy nên đối với họ, tìm được một đôi giày bền chắc và thoải mái cũng như tìm được một chỗ dựa tinh thần. Họ là “những kẻ phá giày”, nhưng đối với họ đôi giày cũng là tri kỉ, như một bước đệm của đam mê.

 

Viết nên cái “tôi” từ những đôi giày

Rất hiếm để bạn tìm ra một dancer mà trong tủ giày của họ không có hoặc chỉ có một đôi sneaker. Sneaker giờ đây không chỉ đơn thuần là những đôi giày thể thao, mà nó còn trở thành “văn hóa” trong giới trẻ. Đối với các dancer cũng như vậy. Đôi giày là “vũ khí”, vũ khí của đam mê và cũng là “vũ khí” để thể hiện chất riêng của bản thân. Sneaker giúp những người sở hữu nó dễ dàng thể hiện gu ăn mặc, phong cách của bản thân và thể hiện những cái “tôi” khác nhau.

 

Nguồn : Tổng hợp