Đang gửi...
  • Hotline: 0941835369

  • Cam kết chất lượng

  • Đổi trả linh hoạt

  • Giao hàng tận nơi

Đồng hành cùng phát triển thương hiệu Việt

Phương pháp chăm sóc và bảo quản giầy da lộn

 

Giữ cho đôi giầy của bạn sạch sẽ là điều tối quan trọng đối với tuổi thọ và ngoại hình . Mặc dù việc làm sạch giầy chắc chắn không phải là dễ và ngay lập tức, nhưng vẫn có những lưu ý cần cân nhắc trước khi tấn công vết bẩn cứng đầu đó trên đôi giầy da lộn yêu thích của bạn

Quá trình làm sạch giày của bạn sẽ thay đổi một chút tùy thuộc vào loại da và cấp độ của chúng. Để làm sạch thường xuyên, đánh răng nhanh hoặc lau sạch bằng một miếng vải hơi ẩm chỉ nên làm cẩn thận một chút, nhưng da bẩn nhiều hoặc giày đầy giày đánh bóng sẽ cần một quy trình kỹ lưỡng hơn.

Hãy chắc chắn để bảo vệ bản thân và môi trường xung quanh khỏi bụi bẩn và vết bẩn. Chúng tôi khuyên bạn nên đeo tạp dề và che sàn nhà hoặc bề mặt làm việc bằng giấy báo hoặc những thứ tương tự. Lý tưởng nhất là tìm một không gian làm việc thông thoáng, cách xa thảm, đồ nội thất và những thứ khác dễ bị bẩn. 

Luôn luôn bắt đầu bằng cách tháo dây buộc hoặc mở dây đai, và loại bỏ bụi bẩn và bụi bẩn bằng bàn chải. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một bàn chải riêng cho mục đích này, rõ ràng không phải là bàn chải đánh bóng yêu thích của bạn.

Mặc dù đế giày và đế da cho vấn đề đó, nhìn chung không thấm nước từ mặt đường bẩn, muối, hầu hết da bê thực sự có thể được làm sạch trong nước máy mà không bị hư hại. Đảm bảo thấm nước toàn bộ phần trên bằng nước và làm sạch bọt bằng bàn chải không mài mòn và xà phòng nhẹ được làm riêng để làm sạch da: xà phòng yên tốt, xà phòng mật hoặc bất kỳ sản phẩm rửa da nào từ thương hiệu chăm sóc giày cao cấp nên làm thủ thuật. Quá trình này cũng hoạt động tốt với uppers da lộn (tốt nhất là sử dụng một bàn chải da lộn chuyên dụng với lông cứng hơn), nhưng tránh nó hoàn toàn với cordovan và da kỳ lạ. Rửa sạch.

Luôn để khô ở nhiệt độ phòng, không bao giờ gần với nguồn nhiệt trực tiếp. Chèn cây giày tuyết tùng để giúp đôi giày giữ được hình dạng của chúng.

Một phương pháp nhanh chóng tước bề mặt của da bê trơn là chà xát nó bằng một miếng vải mềm nhúng dung môi, như xăng trắng hoặc nước tẩy sơn móng tay. Phương pháp này khá khắc nghiệt đối với da và tốt nhất nên tránh nếu có thể, nhưng hiệu quả cao. Chúng tôi khuyên bạn nên rửa phần trên sau đó bằng phương pháp đã nói ở trên để loại bỏ bất kỳ dư lượng nào.

Khi giày khô hoàn toàn, da cần được trẻ hóa bằng dầu dưỡng da không chứa dung môi, tốt nhất là dầu chồn. Áp dụng trong các lớp mỏng, để khô 20 phút và sử dụng bàn chải lông ngựa để kết thúc. Điều này sẽ mang lại một số sự mềm mại và tỏa sáng, và chuẩn bị giày để áp dụng kem màu và sáp đánh bóng. Uppers da lộn nên được xử lý bằng một bình xịt chống thấm.