Đang gửi...
  • Hotline: 0941835369

  • Cam kết chất lượng

  • Đổi trả linh hoạt

  • Giao hàng tận nơi

Đồng hành cùng phát triển thương hiệu Việt

Phối đồ style độc như Lady Gaga

 

Phối đồ style độc như Lady Gaga

Là một biểu tượng thời trang quốc tế, Lady Gaga cách phối đồ với giày của Lady Gaga chắc chắn sẽ cho chúng ta nhiều gợi ý đắt giá về thời trang. Cho dù là trên thảm đỏ hay đi dạo phố, Lady Gaga chưa bao giờ làm cho khán giả thôi trầm trồ về những bộ cánh táo bạo và cực kì nổi bật. Cùng đến với một số set đồ ấn tượng nhất của Lady Gaga:

 

Set đồ chuyên nghiệp của Lady Gaga với bộ đồ skirt suit (áo vest kết hợp với chân váy bút chì) kẻ sọc lấy cảm hứng vintage và giày cao gót (slingback) mũi nhọn đen.

 

Thiết kế ấn tượng từ Marc Jacobs kết hợp cùng giày gót nhọn trong suốt đến từ Juan Vidal.

Chiếc váy đỏ tinh xảo, mạnh mẽ đến từ Co cùng giày cao gót mũi nhọn từ Jimmy Choo.

 

Chiếc váy xẻ đầy thách thức với thiết kế cổ áo độc đáo bởi nhà thiết kế của Ralph & Russo kết hợp cùng giày cao gót hở mũi chân.

 

Bộ cánh mà Lady Gaga đã diện tại Grammy 2019 gồm bộ cánh óng ánh ấn tượng từ Celine, kết hợp cùng vòng cổ trang sức của Tiffany & Co. với giày cao gót hở mũi thiết kế bởi Jimmy Choo.

 

Bộ cánh tuxedo được cá nhân hóa theo cách của Lady Gaga với áo và chân váy Valentin Yudashkin phối hợp cùng túi Cambridge Satchel Company cùng giày cao gót mũi nhọn Casadi.

 

Lady Gaga dễ dàng gây chú ý ở những nơi cô xuất hiện với đầm House of CB, túi xách Celine với giày Jimmy Choo - lần này là một đôi giày cao gót mũi tròn.

 

Lady Gaga tiếp tục gây chú ý với phong cách cổ điển với áo Giambatistta Valli, chân váy Chanel kết hợp cùng túi xách Devlaux và đôi boot óng ánh giống như các ca sĩ disco của thế kỉ trước.

 

Theo WhoWhatWear