Đang gửi...
  • Hotline: 0941835369

  • Cam kết chất lượng

  • Đổi trả linh hoạt

  • Giao hàng tận nơi

Đồng hành cùng phát triển thương hiệu Việt

Những tác dụng của đôi giày tập yoga có thể bạn chưa biết

 

Những tác dụng của đôi giày tập yoga có thể bạn chưa biết

 

Chúng ta vẫn thường quen với việc tập Yoga trên đôi chân trần, tuy nhiên đối với các “tín đồ” của bộ môn này, việc sở hữu một đôi giày tập cũng là sự đầu tư cần thiết. Không chỉ đơn thuần có tác dụng bảo vệ đôi chân trong lúc tập như nhiều người vẫn tưởng, đôi giày này còn có nhiều tác dụng hơn thế nữa. Vậy những loại giày Yoga tốt nhất hiện nay là gì, và làm thế nào để bạn khai thác được tối đa ích lợi từ chúng? Nếu bạn vẫn còn đang phân vân, những chỉ dẫn dưới đây có thể sẽ giúp ích cho bạn đấy!

 

Mặc dù xuất hiện chưa lâu, nhưng đã có rất nhiều người yêu thích Yoga hiện nay không thể thiếu đi đôi giày trong quá trình tập luyện của mình. Bởi đôi giày này có thể đem tới những lợi ích từ sự vệ sinh đến cảm giác thoải mái, dễ chịu.

 

  1. Giúp tăng độ bám và sự ổn định

Lý do đầu tiên khiến đôi giày Yoga được lựa chọn là bởi nó hỗ trợ người tập giữ được thăng bằng và sự ổn định trong khi tập. Điều này có thể rất hữu ích cho những người mới bắt đầu tập Yoga và đang gặp khó khăn trong việc giữ thăng bằng. Như chúng ta đã biết, thảm và sàn nhà rất dễ bị dính mồ hôi, gây trơn trượt trong quá trình tập luyện do đó một đôi giày tập là sự lựa chọn an toàn và cần thiết.

 

    2. Đem lại cảm giác thoải mái cho người tập

Những đôi giày này được thiết kế để mang lại sự thoải mái tuyệt đối cho người mang, đặc biệt hữu ích nếu bạn bị bệnh về chân hoặc các tình trạng về da khiến chân bạn nhạy cảm hơn những người khác.

    3.  Giúp giữ vệ sinh, phòng tránh vi khuẩn

Hãy thử tưởng tượng, có bao nhiêu vi khuẩn trên thảm và sàn nhà tại các phòng tập công cộng? Bàn chân chúng ta là nơi dễ phải tiếp xúc với nhiều vi khuẩn, vi trùng nhất nên việc được bảo vệ tốt sẽ giúp cơ thể chúng ta tránh được các nguy cơ về mầm bệnh, giữ vệ sinh sạch sẽ. Ở một số phòng tập, giày tập Yoga cũng được coi trọng ngang những chiếc khăn tập bởi vấn đề này.

    4.  Đôi giày cũng được coi như một phụ kiện thời trang

Mặc dù ban đâu chúng không được thiết kế như những phụ kiện thời trang, tuy nhiên hiện nay các mẫu giày ngày càng được cải tiến với kiểu dáng bắt mắt hơn. Nếu đầu tư nguyên một “set” đồ tập, trông bạn sẽ thật chuyên nghiệp, phong cách và nổi bật giữa phòng tập phải không nào?

 

Hiều rõ lợi ích và lựa chọn đúng cho mình một đôi giày ưng ý , chắc chắn việc luyện tập Yoga của bạn sẽ trở nên vô cùng thú vị và bổ ích !

 

Nguồn :  Sambalayoga.com