Đang gửi...
  • Hotline: 0941835369

  • Cam kết chất lượng

  • Đổi trả linh hoạt

  • Giao hàng tận nơi

Đồng hành cùng phát triển thương hiệu Việt

Nếu nghĩ sneaker chỉ để chơi thể thao thì bạn đã hoàn toàn sai lầm

 

Nếu nghĩ sneaker chỉ để chơi thể thao thì bạn đã hoàn toàn sai lầm

Giày sneaker được biết đến với tên gọi thân thiện hơn là giày thể thao. Lí do là kiểu giày này sinh ra được thiết kế để tối ưu cho những hoạt động thể thao tiêu dùng nhiều năng lượng. Tuy vậy, không như những loại giày khác chỉ phục vụ cho một mục đích nhất định như đến văn phòng, đi dạ tiệc, sneaker mang tính ứng dụng rất cao mà đọc xong bài viết này, bạn sẽ thấy đây là một trong số ít những kiểu giày đa dụng nhất trái đất.

 

Đi du lịch

Dù là hoạt động du lịch trải nghiệm khám phá hay du lịch nghỉ dưỡng, loại du lịch nào cũng đòi hỏi có một quãng di chuyển bộ dài khi ở nhà ga, bến xe, sân bay, thậm chí sẽ là đi bộ đường trường nếu như bạn chọn hình thức du lịch sinh thái, du lịch bụi. Thay vì mang những đôi giày hiking boot cồng kềnh, hầm hố, bạn hoàn toàn có thể thay thế bằng sneaker nếu như địa hình bằng phẳng, không quá gồ ghề, khắc nghiệt. Sneaker mang đến sự thoải mái và khỏe khoắn trong những lần dịch chuyển để những chuyến du lịch thật sự là chuyến đi khám phá, tận hưởng, không khô cứng như giày nam Oxford, hay lênh khênh gây đau chân như giày cao gót.

 

Đi học, đi làm, gặp gỡ bạn bè

Sneaker mang đến một sự thanh lịch bất ngờ, phù hợp với những môi trường đòi hỏi sự nghiêm túc nhất định như công sở, văn phòng, công ty doanh nghiệp. Trong những trường hợp khẩn cấp, bạn có thể lựa chọn một đôi sneaker để đi làm. Bên cạnh đó, sneaker mang đến sự trẻ trung, thân thiện, hoàn toàn thích hợp mang đi dạo chơi phố phường, trò chuyện cùng hội “chị em bạn dì” ngày cuối tuần.

 

Tập nhảy

Các vũ công của bộ môn nhảy múa đặc biệt tốn nhiều sức lực như hip hop dùng sneaker rất nhiều bởi đặc tính nhẹ nhàng của nó. Có thể bạn chưa biết, rằng Sneaker dần trở thành một phần quan trọng của văn hóa hip hop (chủ yếu với Pumas, Nike và Adidas) và rock 'n roll (Converse, Macbeth) kể từ thập niên 1970 (theo Wikipedia). Sneaker đồng hành cùng âm nhạc, tạo một dấu ấn lớn trong âm nhạc nói riêng và nền văn hóa đương đại nói chung, tạo nên một thứ văn hóa gọi là “văn hóa sneaker”.

 

 

Lời kết

Trên đây đã liệt kê ra một ít ứng dụng của sneaker để bạn thấy tính đa-zi-năng của loại giày này: không chỉ là một loại giày để đi đơn thuần, sneaker còn là cả một nét văn hóa. Tìm hiểu thêm về sneaker và tìm cho mình mẫu giày ưng ý, bạn nhé!

Nguồn ảnh: Internet