Đang gửi...
  • Hotline: 0941835369

  • Cam kết chất lượng

  • Đổi trả linh hoạt

  • Giao hàng tận nơi

Đồng hành cùng phát triển thương hiệu Việt

Không còn lo ngại bàn "quá khổ", thô kệch khi chọn những đôi giày này

 

Những đôi giày dành cho bàn chân "quá khổ"

Bạn rất yêu thích giày dép, nhưng đôi chân "quá khổ" luôn làm bạn lo lắng thì đây sẽ là giải pháp tuyệt vời giúp các bạn gái tự tin sải bước.

  • 1. Giày cao gót dạng sandal có nhiều khoảng hở

Đầu tiên, chúng ta phải kể đến giày cao gót dạng sandal có nhiều khoảng hở. Đôi sandal dây với thiết kế các vạt chéo, dọc khác nhau giúp bạn che bớt phần nào đôi chân to. Nó làm cho đôi chân của người đi trở nên thon gọn hơn. Các bạn nữ sẽ không còn cảm thấy chạnh lòng khi đi kiểu giày này nữa, cũng không cảm thấy bí bách bởi nó vừa tạo sự dễ chịu, vừa phù hợp với đôi chân "quá khổ". Hơn thế, kiểu giày này thường có những mẫu ngoại cỡ và bạn có thể thoải mái chọn lựa những bộ quần áo đi cùng.

  • 2. Giày cao gót mũi nhọn

Bất kể thời gian và không gian nào, giày cao gót mũi nhọn vẫn luôn được các bạn gái ưa thích. Những cô nàng chân hơi to vẫn có thể dùng kiểu giày làm điểm nhấn cho mình. Dáng giày thon gọn nên nó làm giảm cảm giác to ở đôi chân của bạn đi. Ngoài ra phần mũi nhọn ôm gọn lấy bàn chân không làm lộ ra một chút "thô" của đôi chân "quá khổ". Giày cao gót mũi nhọn chính là bí quyết dành cho các nàng chân to bởi nó không chỉ đánh lừa thị giác, mà còn đem lại nét thẩm mỹ cho cách ăn mặc của bạn.

  • 3. Giày màu nude

Các bạn nữ hãy chọn một đôi giày màu nude  để không còn phải lo lắng về bàn chân ngoại cỡ của mình. Hiệu ứng màu nude đem lại thật bất ngờ khi nó giúp cho da chân của người đi đồng màu với giày để chiều ngang được thu hẹp hơn. Đó là sự thông minh trong chọn lựa của các bạn nữ khi nhằm "đánh lừa" người đối diện để che đi sự kém thon gọn của đôi chân mình. Hơn thế, giày màu nude cũng dễ dàng kết hợp đồ đi chơi, đi làm hay đi dự tiệc.

  • 4. Giày sandal đế xuồng

Các cô nàng thật tinh tế khi chọn cho mình giày sandal đế xuồng để che bớt đi đôi chân ngoại cỡ. Kiểu giày này còn đem lại cho người đi cảm giác thoải mái, nhanh nhẹn. Nó mang một vẻ đẹp cổ điển mà rất hiện đại khi sở hữu hàng ngàn những mẫu mã thiết kế khác nhau ở màu sắc, họa tiết, kiểu dáng. Bởi vậy, các cô nàng có đôi chân "quá khổ" không còn phải lo lắng mà hãy nhanh chóng đem về tủ giày của mình một đôi giày sandal đế xuồng.

  • 5. Boots da đế bằng 

Chọn một đôi giày boots da đế bằng cũng là một ý tưởng sáng suốt dành cho các cô nàng có bàn chân to. Sự "bít kín" của kiểu giày này không làm lộ chân của người đi mà còn đem đến vẻ đẹp thanh lịch, tao nhã.

  • 6. Giày sandal cao gót chữ T

Giày sandal cao gót chữ T là tên gọi của giày cao gót có quai hình chữ T. Kiểu quai này kéo dài từ mũi tới cổ chân rất chắc chắn. Hơn thế, phần quai dọc tạo điểm nhấn cho đôi giày, đánh lạc hướng sự tập trung của người đối diện. Kiểu giày này làm cho đôi chân của các bạn nữ trở nên mảnh mai, thon gọn hơn.

Không còn lo ngại khi chọn giày sao cho phù hợp nữa, cô nàng có bàn chân "thô kệch" sẽ tự tin sải bước cùng 6 kiểu giày trên đây.