Đang gửi...
  • Hotline: 0941835369

  • Cam kết chất lượng

  • Đổi trả linh hoạt

  • Giao hàng tận nơi

Đồng hành cùng phát triển thương hiệu Việt

Họa tiết giày giúp che khuyết điểm bàn chân của bạn

 

Họa tiết giày giúp che khuyết điểm bàn chân của bạn

 

Cùng tìm hiểu một số cách chọn họa tiết giày để giải quyết một số “vấn đề” của đôi bàn chân cho bạn nữ.

 

Vấn đề: Bàn chân thô

- Chọn giày mũi nhọn thay vì giày mũi tròn. Mũi giày càng dài sẽ càng giúp bàn chân bạn trông thon gọn hơn, bất kể là giày cao gót hay đế bệt, trong khi giày mũi tròn khiến bàn chân bạn trông ngắn lại và to hơn.

- Chọn giày có khoảng hở để giúp bàn chân thông thoáng. Có thể chọn loại giày hở mũi chân hoặc có những khoảng trống mềm mại ở mu bàn chân.

 

Vấn đề: Bàn chân dày

- Không nên chọn những đôi giày chật hay có nhiều dây thít chặt. Thay vào đó, chọn những đôi sandal đế xuồng hoặc giày block heels - một kiểu giày với phần đế đúc vuông vắn, vững chãi.

 

 

 

Vấn đề: Bàn chân gân guốc

- Không nên chọn đôi giày có quá nhiều khoảng để hở phần da chân. Thay vào đó, hãy chọn những đôi giày có dây bản lớn để che đi phần da gân guốc. Bạn có thể lựa chọn có thêm một số họa tiết như hoa, nơ, … nhưng tốt nhất nên chọn đôi giày một màu và có thiết kế tối giản để tránh phản tác dụng.

 

Vấn đề: Các ngón chân xòe ra

 

- Không nên chọn dép xỏ ngón vì sẽ làm lộ ra khuyết điểm. Thay vào đó, hãy lựa chọn giải pháp là những đôi giày bít mũi, giày quai ngang bởi chúng sẽ túm lại gọn gàng, làm đôi chân của bạn trông sang trọng hơn.

 

 

Vấn đề: Chân đen

- Màu sắc của đôi giày sẽ là cứu cánh cho trường hợp này. Bạn nên chọn những gam màu nhẹ nhàng như màu nude hoặc màu pastel. Tuyệt đối tránh xa các loại giày có màu neon bởi chúng sẽ làm lộ rõ khuyết điểm trên đôi chân bạn.

 

Tổng hợp từ internet

(tinmoi.vn, alobacsi, phunungaynay.vn)