Đang gửi...
  • Hotline: 0941835369

  • Cam kết chất lượng

  • Đổi trả linh hoạt

  • Giao hàng tận nơi

Đồng hành cùng phát triển thương hiệu Việt

Đoán tính cách của một cô gái thông qua đôi giày yêu thích

 

Đoán tính cách của một cô gái thông qua đôi giày yêu thích

 

Những nghiên cứu gần đây do nhà tâm lí Omri Gillath và các cộng sự tại trường Đại học bang Kansas (Mỹ) thực hiện, đã đưa ra những kết quả rất lý thú thông qua cách phái nữ chọn đôi giày yêu thích. Omri Gillath kết luận rằng, 90% cá tính của một người phụ nữ được bộc lộ thông qua đôi giày dép mà họ thường mang.

Dựa trên nghiên cứu này, nhiều nhà tâm lí đã đúc kết tính cách của phái nữ dựa trên cách họ mang những đôi giày hằng ngày. Hãy cùng nghiên cứu tâm lý bạn gái thông qua quan sát đơn giản về loại giày họ mang nhé!

Giày cao gót hoặc giày nhìn không thoải mái

Đây là mẫu người điềm tĩnh, cẩn trọng có mức thu nhập và chỉ số hạnh phúc cao. Nàng chọn giày cao gót là người tự tin vào bản thân và khá chú ý đến vẻ ngoài của mình. Cô ấy cũng rất độc lập và ít bị chi phối trước ý kiến của người khác. Tuy nhiên, nàng lại hơi… đồng bóng, đôi khi mơ mộng phù phiếm nữa. Khá khó chiều nhưng lại cực kì thú vị chính là cô gái chọn giày cao gót. Một bông hoa đẹp vốn dĩ luôn dành cho người đàn ông có bản lĩnh mà, phải không?

 

Giày thể thao 

Đây là một cô gái dễ chịu, hòa đồng và luôn sẵn sàng đón nhận thử thách. Khả năng giữ bình tĩnh của cô gái yêu thích giày thể thao rất cao, hầu như rất ít thấy nàng bồn chồn, lo lắng trước một vấn đề khó khăn nào đó. Nếu thích một cô nàng yêu giày thể thao, bạn nam hẳn phải vất vả lắm để chinh phục cô nàng khá mạnh mẽ này. Nhưng khi đã có được nàng, bạn không cần phải lo lắng, với tính cách kiên định, nàng sẽ rất chung thủy với lựa chọn của mình.

Tuy nhiên, người mang nó đôi khi cũng khá nhàm chán, và lại rất mong manh với nhiều cảm xúc.

 

Giày boot, giày đinh, biker thô

Với những người thường chọn kiểu giày boot có phần mạnh mẽ, dữ tợn thì cũng cho thấy đây là kiểu người hiếu thắng. Một người thích phiêu lưu, độc lập và thích sống gần gũi với thiên nhiên. Người mang giày này thường không tin tưởng ai, họ cũng có tính cách mạnh mẽ và có phần thô bạo như kiểu giày của họ.

Giày đế xuồng

Giày đế xuồng là sự lựa chọn hoàn hảo cho cô nàng vừa thích cao ráo, lại muốn năng động, dễ đi. Nếu thích một cô gái chọn giày đế xuồng, chúc mừng bạn vì cô ấy khá dễ gần và hòa đồng.Đây là kiểu người có sự thân thiện tự nhiên, tính cách nhẹ nhàng, dễ tin nhưng cũng khá nghịch ngợm

Sandal hoặc giày búp bê 

Một cô gái cực kì điềm tĩnh. Điềm tĩnh đến mức nàng khiến mọi người nhìn nhầm mình là cô gái khá nhạt nhẽo. Nhưng “cô nàng xăng – đan” thường nấu ăn khá ngon, và cực đảm việc nhà. Họ cũng không mấy khi để bụng những chuyện khó chịu. Nên cứ thế bình thản, vui vẻ đi con đường của riêng mình. Ở bên những cô nàng này, con trai cũng sẽ dễ thở hơn nhiều đấy.

Mỗi cô gái đều có những cá tính riêng được thể hiện qua gu ăn mặc, giày dép. Các chàng trai hãy thật tinh tế khi quan sát điều này để “cầm cưa” cô nàng được hiệu quả nhất nhé!

Nguồn : Tổng hợp