Đang gửi...
  • Hotline: 0941835369

  • Cam kết chất lượng

  • Đổi trả linh hoạt

  • Giao hàng tận nơi

Đồng hành cùng phát triển thương hiệu Việt

Để bộ ảnh kỷ niệm ra trường thật đẹp, bạn gái đừng nên bỏ qua những kiểu giày này

 

p ảnh kỷ yếu là hoạt động thường thấy ở các bạn học sinh, sinh viên cuối cấp, mong muốn giữ lại những khoảnh khắc cuối cùng của thời đi học, để sau này có những khung hình hồi tưởng về thời thanh xuân. Vì vậy, không ít bạn gái đau đầu, tốn nhiều thời gian trong việc lựa chọn trang phục cho bộ ảnh. Thời gian thực hiện một bộ ảnh kỷ yếu thường kéo dài trong khoảng 1 ngày, vì vậy, ngoài yếu tố đẹp thì sự thoải mái cũng cần được đặt lên trên khi chọn trang phục chụp ảnh kỷ yếu. Cùng xem những kiểu giày thoải mái mà vẫn rất trang trọng để các bạn nữ có một bộ ảnh đánh dấu cột mốc ra trường thật lung linh nhé.

 

Sandal cao gót

Với ưu điểm thoáng mát, thoải mái, sandal cao gót là lựa chọn của rất nhiều cô gái khi chụp ảnh kỷ yếu. Sandal không bịt kín chân, làm chân thông thoáng cả ngày chụp ảnh. Để hiệu quả cao, bạn gái nên chọn những đôi sandal có quai bản nhỏ tạo cảm giác đôi chân thon gọn.

 

Sandal đế xuồng

Với những cô nàng không quen đi giày cao gót thì đế xuồng là lựa chọn giày thích hợp vì vẫn nâng được chiều cao và tôn dáng bạn nữ. Đặc biệt, với thời gian chụp ảnh kỷ yếu dài, đi lại nhiều, sandal đế xuồng giúp bảo vệ đôi chân của bạn, tránh đau buốt bàn chân khi đi giày gót nhọn.


 

Giày mũi tròn

Giày mũi tròn mang phong cách búp bê, nhẹ nhàng, kín đáo.  Đây là lựa chọn thích hợp cho những cô nàng chân hơi to hoặc không thích đi sandal, bởi khuôn dáng của giày sẽ bo tròn bàn chân lại, giúp cảm giác bàn chân thon gọn hơn.

Giày cao gót

Nhắc đến chụp ảnh kỷ yếu không thể không nhắc đến giày cao gót. Với khả năng “kéo dài” đôi chân, tôn dáng tuyệt đối, những đôi giày cao gót khi kết hợp cùng áo dài không chỉ giúp bạn nữ ăn gian chiều cao mà còn tạo dáng thanh thoát. Tuy nhiên, bạn lưu ý chọn giày có chiều cao vừa phải. Các chuyên gia khuyên bạn chỉ nên chọn gót giày cao không quá 5cm để đảm bảo an toàn trong di chuyển và sức khỏe cho đôi chân.

Bài viết vừa gợi ý một số kiểu giày xinh giúp bạn nữ dễ dàng lựa chọn hơn khi chụp kỷ yếu. Chúc các bạn tìm được đôi giày như ý!

Nguồn: Tổng hợp