Đang gửi...
  • Hotline: 0941835369

  • Cam kết chất lượng

  • Đổi trả linh hoạt

  • Giao hàng tận nơi

Đồng hành cùng phát triển thương hiệu Việt

7 bãi biển vàng dọc theo đường cao tốc ven biển Thái Bình Dương

Bạn đang tìm kiếm  một buổi hoàng hôn hoàn hảo?

Có lẽ bạn chỉ muốn tìm cái nhìn tốt nhất ở Mỹ? Đã đến lúc bạn không nhìn xa hơn Quốc lộ 1 của California, thường được gọi là Đường cao tốc Bờ biển Thái Bình Dương.

PCH chạy 655 dặm lên và xuống bờ biển và cung cấp một loạt các khả năng tham quan. Để giúp lên kế hoạch cho chuyến đi đáng nhớ nhất của bạn, dưới đây là bảy bãi biển phải dừng lại để khám phá vào mùa hè này.

 

Đường cao tốc ven biển Thái Bình Dương, Big Sur

 

 

1. Bãi biển Pfeiffer, Big Sur

Hai giờ về phía nam của San Jose và một phần của Rừng Quốc gia Los Padres, Bãi biển Pfeiffer mang đến sự kết hợp giữa phong cảnh ngoạn mục, những rung cảm thư giãn và những người đi biển thân thiện. Khu vực xung quanh, thường được gọi là Big Sur, cũng cung cấp nhiều điểm thú vị. Mỗi thác McWay, Cầu Bixby và Thư viện Tưởng niệm Henry Miller sẽ cho bạn một ấn tượng lâu dài về hành trình ven biển của bạn!

 

2. Bãi biển thủy tinh, Pháo đài Bragg

Có nhiều bãi biển thủy tinh ở California, nhưng bãi biển này tỏa sáng với một vẻ đẹp đẹp khỏi lời nói! Khi, không, nếu bạn đến, có hai hướng dẫn để làm theo. Nguyên tắc thứ nhất: đi giày. Mặc dù kính bị mài mòn bởi sóng và cát, nhưng luôn có khả năng bàn chân của bạn có thể làm vỡ một viên sỏi thủy tinh mới nứt. Quy tắc hai: Đặt máy ảnh xuống và tận hưởng vẻ đẹp trong khoảnh khắc. Bạn thậm chí có thể nhìn thấy một số thủy tinh màu xanh hiếm hơn từ các chai thuốc mê cũ!

 

3. Bãi biển tiểu bang Monterey, Monterey

Bạn nghĩ rằng tôi đã quên những bãi biển để tắm nắng phải không? Đừng lo lắng, tôi thấy bạn là nơi hoàn hảo! Bãi biển tiểu bang Monterey tuyệt đẹp và có mọi thứ bạn muốn: mặt trời, cát và nước bạn có thể nhúng ngón chân vào! Nhưng vì vị trí, đừng mong đợi nhiệt độ nóng như thiêu đốt. Mức cao trung bình ấm nhất không đến tháng 9 và ở mức 70 thoải mái. Thực tế đó không nên ngăn cản bạn. Thay vào đó, hãy tăng nhiệt trong tankini rực và đáy lõi dễ ghép.

 

monterey

 

 

4. Bãi biển tiểu bang Pismo, Pismo

Giữ bộ đồ của bạn tiện dụng và sẵn sàng cho một ngày tuyệt đẹp khác trên bãi biển tại Pismo! Cho dù bạn đang say sưa trên bãi biển, bắt sóng hay câu cá từ bến tàu, bạn sẽ thích khung cảnh bên kia đường chân trời, cũng như sự phong phú của động vật hoang dã. (Khu vực này nổi tiếng thế giới với nghêu và vườn bướm vua!) Mệt mỏi vì tiếng ồn ào bên bờ biển? Đừng lo lắng; ném lên một tấm che đầy màu sắc và lên lối đi để mua sắm. Không có vấn đề gì bạn yêu thích, Pismo Beach có một cái gì đó cho bạn!

 

5. Lối đi bộ trên bãi biển Santa Cruz, Santa Cruz

Đôi khi kinh điển là tốt nhất. Đã thử và đúng, Santa Cruz biết cách làm ván lót ván. Giữa các chuyến đi và các sự kiện đặc biệt, luôn có việc phải làm! Bạn có thể tận hưởng bãi biển và mọi người xem miễn phí hoặc mua vé cho nhiều chuyến đi được cung cấp bởi công viên giải trí lâu đời nhất ở California. Dù bạn chọn đi bằng cách nào, hãy đảm bảo bạn xem lịch sự kiện của thành phố khi bạn ở trong thị trấn. Họ cung cấp tất cả mọi thứ, từ các buổi hòa nhạc lợi ích và đêm chiếu phim đến nấu ăn ớt và các chương trình xe hơi. Ai biết những gì cuộc phiêu lưu đang chờ đợi!

 

6. Bãi biển Carbon, Malibu

Có biệt danh là Bãi biển của tỷ phú, Bãi biển Carbon Carbon có cát đẹp và bờ biển đẹp. Ngay cả khi bạn đánh nó khi thủy triều lên, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một ít cát khô để thư giãn. Với vùng biển tuyệt đẹp, khung cảnh bờ biển tuyệt vời và lối đi dễ dàng từ đường, bạn không thể sai. Kiến trúc ấn tượng trong những tài sản bên bờ biển xung quanh chỉ làm tăng thêm sự khiếp sợ đó là “Bãi biển Tỷ phú của.” Cho dù bạn vào thư giãn hoặc đã sẵn sàng để nhúng xuống nước, bạn chắc chắn sẽ muốn để buộc vào một bộ bikini tâng bốc và trả Bãi biển Carbon một chuyến thăm